Trang chủ > Truyền thông > TOP 5 SẢN PHẨM GIÚP BẠN DỌN SẠCH GARA DÍNH DẦU MỠ
Tháng Năm 17, 2022

TOP 5 SẢN PHẨM GIÚP BẠN DỌN SẠCH GARA DÍNH DẦU MỠ

Nếu như bạn đang gặp rắc rối với việc dầu mỡ vương vãi khắp nơi trong gara của bạn, dầu tràn ra từ quá trình thay dầu mới cho xe hoặc dầu cũ văng ra khắp nơi khi bạn kéo khay hứng ra khỏi gầm xe. Sự cố tràn dầu có thể đơn giản và cũng có thể trở nên rất phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Có rất nhiều phương pháp giải quyết vấn đề nhức nhối này, một trong số đó, hãy cùng điểm qua top những sản phẩm được ưu chuộng sử dụng nhất dưới đây:

  1. Tấm thấm dầu:

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm không chỉ gara nên trang bị, mà còn rất nhiều cơ sở sản xuất sửa chữa lớn nhỏ đều cần trang bị phòng ngừa khi có sự cố xảy ra. Mang theo tính ứng dụng cao, dễ dàng lưu kho và thuận tiện đem ra sử dụng.

  1. Phao quây thấm dầu:

Khi xảy ra tràn đổ lớn, nguy cơ ảnh hưởng đến không gian cũng như các khu vực lân cận là rất lớn. Điều này rất bất lợi cho chủ cơ sở khi phải thực thi trách nhiệm chịu phạt cũng như bồi thường thiệt hại để sự cố xảy ra diện rộng. Phao quây chính là giải pháp cô lập nhanh gọn, an toàn, đảm bảo khoanh vùng dầu loang ở mức nhỏ dễ dàng xử lý kịp thời.

  1. Bột thấm dầu trên nền sàn:

Đây là một trong những bước tiến vượt bậc công nghệ xử lý sự cố tràn dầu đáng bàn luận đến. Hầu hết các cơ sở cho rằng sử dụng mùn cưa, cát có thể làm sạch bề mặt sàn dính dầu mỡ, tuy nhiên thực tế rằng mùn cưa và cát không thể làm sạch hoàn toàn bề mặt sàn, một lớp váng dầu vẫn còn dính lại trên bề mặt gây trơn trượt, ngoài ra việc lưu kho gây mất diện tích và chi phí xử lý chất thải nguy hại thì quá lớn. Bột thấm dầu chuyên dụng sẽ giải quyết hoàn toàn những nhược điểm trên, không chỉ làm sạch 100% vệt dầu dính trên nền sàn mà còn giảm thiểu chi phí xử lý chất thải nguy hại do bản thân bột thấm dầu chuyên dụng có thể thấm hút được gấp 4-5 lần khối lượng bản thân.

  1. Khăn lau dầu:

Giẻ lau thông thường cũng giống như mùn cưa và cát, không thể làm sạch hết các vệt dầu dính trên tay hay trên các chi tiết máy móc, vì vậy khăn lau dầu chính là giải pháp ưu việt nhất dành cho các gara.

  1. Hazo – khử mùi hiệu quả:

Mùi dầu mỡ sẽ luôn gây khó chịu trong quá trình làm việc, ảnh hưởng tới chất lượng công việc, Hazo với cơ chế bọc phân tử, bọc lại mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi xăng dầu trong khu vực làm việc và những khu vực xảy ra sự cố. Đặc biệt là an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Trên đây là top 5 sản phẩm giúp cho gara của bạn vận hành trơn tru, giảm thiểu rắc rối do tràn vãi dầu mỡ mà còn giảm thiểu chi phí xử lý chất thải nguy hại. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

================

Thông tiên liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOS MÔI TRƯỜNG

Hotline: 024 73000 239

Trụ sở: P103, nhà A5 làng Quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

(Visited 3 times, 1 visits today)

    Bình luận

Bài viết liên quan

Tháng Năm 17, 2022
CÁC CÔNG CỤ DÀNH CHO NGƯỜI ỨNG PHÓ SỰ CỐ THEO NOAA

Cũng giống như chúng ta cần bàn chải và chất  tẩy rửa để dọn dẹp trong nhà hoặc sân của mình, những người ứng phó khẩn cấp cũng sử dụng các công cụ và kỹ thuật khác nhau để loại bỏ dầu và hóa chất tràn ra sông, hồ, đại dương và trôi trên bờ […]

Tháng Năm 17, 2022
CHỮA CHÁY CƠ SỞ HOÁ CHẤT

Hóa chất có vai trò quan trọng và được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế và đời sống xã hội. Tuy nhiên, những sự cố liên quan đến hóa chất luôn có thể xảy ra và chứa đựng những nguy cơ tác động đến môi trường và sức khỏe […]

Tháng Năm 17, 2022
VAI TRÒ CỦA VAN KHẨN CẤP ĐỐI VỚI XE XI TÉC VẬN CHUYỂN XĂNG DẦU, HOÁ CHẤT

Xe xi téc (xe bồn) vận chuyển xăng dầu và hoá chất là một trong những nguy cơ cao nhất về sự cố môi trường trên đường bộ. Với hàng trăm ngàn xe vận chuyển mỗi ngày trên các tuyến đường tại tất cả các tỉnh thành phố, vấn đề an toàn thực sự phải […]