Giới thiệu

Trang chủ > Giới thiệu

Nền công nghiệp hiện đại phát triển mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi hơn, nhưng chúng ta cũng phải đương đầu với các vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nan giải và phức tạp hơn.

       Giải pháp hiệu quả, đơn giản cho các vấn đề ô nhiễm môi trường phức tạp là mục tiêu hoạt động của Công ty Cổ phần SOS Môi Trường (SOS Environment.,JSC). Là thành viên Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm ứng phó các sự cố tràn dầu/hóa chất, xử lý ô nhiễm dầu/hóa chất từ năm 1998.

       SOS Môi trường trực tiếp chỉ huy hiện trường ứng phó các sự cố tràn dầu; tư vấn xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho địa phương và doanh nghiệp; cung cấp trang thiết bị vật tư ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu và xử lý ô nhiễm dầu cho nhiều khách hàng; tổ chức các khóa đào tạo lý thuyết, tập huấn kĩ năng ứng phó sự cố tràn dầu, nâng cao nhận thức, chuyên môn phòng chống, ứng phó sự cố môi trường cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước.

Giải pháp hiệu quả, đơn giản cho các vấn đề ô nhiễm môi trường phức tạp là mục tiêu hoạt động của Công ty Cổ phần SOS Môi Trường (SOS Environment.,JSC). Là thành viên Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm ứng phó các sự cố tràn dầu, xử lý ô nhiễm dầu từ năm 1998, SOS Môi trường trực tiếp chỉ huy hiện trường ứng phó các sự cố tràn dầu; tư vấn xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu cho địa phương và doanh nghiệp; cung cấp trang thiết bị vật tư ứng phó khẩn cấp sự cố tràn dầu và xử lý ô nhiễm dầu cho nhiều khách hàng; tổ chức các khóa đào tạo lý thuyết, tập huấn kĩ năng ứng phó sự cố tràn dầu, nâng cao nhận thức, chuyên môn phòng chống, ứng phó sự cố môi trường cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước. Ngoài ra, SOS Môi Trường còn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các vật liệu chống trơn trượt trong công nghiệp cũng như dân dụng. Chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại cho công đồng nói chúng và mỗi người trong chung ta nói riêng một môi trường sống trong lành và an toàn.

Đối tác
chiến lược

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đã tin tưởng hợp tác cùng SOS Môi Trường trong công tác bảo vệ môi trường.